trang chủ Tin tức Porsche 911 phiên bản đặc biệt sắp có mặt tại việt Nam

Porsche 911 phiên bản đặc biệt sắp có mặt tại việt Nam

Porsche 911 phiên bản Sport Classic được xem là hàng hiếm trên thế giới và tại một đại lý ở Mỹ.

Theo chia sẻ trên một nền tảng mạng xã hội tại Mỹ, một người dùng đã chia sẻ hình ảnh chụp được từ một đại lý Porsche ở California có tên Porsche Redwood City với điều gây chú ý là trên hóa đơn báo giá, đại lý đã yêu cầu thêm số tiền 250.000 USD tương đương hơn 5,8 tỷ đồng cho một chiếc 911 Sport Classic.

Với mức giá bán tiêu chuẩn của phiên bản là 272.300 USD  tương đương 6,3 tỷ đồng, thì số tiền trả thêm đã tăng thêm 86.5% giá trị xe. Với truyền thống bán xe của Porsche thì người mua phải chọn thêm các option thì giá xe có thể tăng lên 288.910 USD tương đương hơn 6,7 tỷ đồng.

 

Porsche 911 phiên bản đặc biệt sắp có mặt tại việt Nam - 1
 

 

Porsche 911 phiên bản đặc biệt sắp có mặt tại việt Nam - 2

Như vậy để sở hữu một chiếc Porsche 911 Sport Classic người mua phải trả trung bình trên dưới nửa triệu đô la. Với mức giá này người dùng có thể tiếp cận những mẫu siêu xe đến từ các thương hiệu tên tuổi hoặc một số bản giới hạn của McLaren, Lamborghini hay Ferrari.

Phiên bản Sport Classic của Porsche 911 được thiết kế gợi nhớ phong cách cổ điển với cánh gió đuôi vịt được phát triển dựa trên 911 Turbo, với cản trước, cản sau cùng một số chi tiết khác tương tự,…. Porsche 911 Sport Classic được ra mắt vào tháng 4/2022 và chỉ có 1.250 chiếc được sản xuất.

Porsche 911 phiên bản đặc biệt sắp có mặt tại việt Nam - 3

Việc tạo ra những phiên bản đặc biệt hoặc giới hạn số lượng được xem là truyền thống của Porsche nhằm giữ lại những khách hàng trung thành và thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng. Các đây khá lâu vào năm 2009, Porsche cũng tung ra bản 911 Sport Classic với số lượng sản xuất giới hạn 250 chiếc và được bán hết chỉ sau 48 giờ ra mắt.

Porsche 911 phiên bản đặc biệt sắp có mặt tại việt Nam - 4

Tại Việt Nam cũng đã có không ít đại gia đã bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu phiên bản giới hạn Sport Classic của dòng xe Porsche 911, trong đó phải kể đến hai dân chơi nổi tiếng là Đặng Lê Nguyên Vũ và Nguyễn Quốc Cường. Trong đó đại gia phố núi được xem là người đầu tiên công bố sở hữu siêu phẩm này nhưng nguồn tin chưa xác thực khác lại cho rằng chủ tịch Trung Nguyên mới là người đầu tiên ký hợp đồng mua xe.

Porsche 911 phiên bản đặc biệt sắp có mặt tại việt Nam - 5

Ngoài ra chưa tính đến các phiên bản độc lạ được nhập khẩu thông qua các doanh nghiệp tư nhân. Đây cũng là dòng xe thể thao được rất nhiều tệp người dùng lựa chọn và trung bình người mua phải chờ từ 6 tháng đến hơn 1 năm mới có thể nhận xe.

Dòng xe thể thao Porsche 911 được phân phối chính hãng tới 6 phiên bản khác nhau chưa tính các biến thể riêng biệt cùng mức giá khởi điểm từ hơn 7,1 đến hơn 19 tỷ đồng, mức giá trên chưa bao gồm các option đi kèm và sẽ tăng lên tùy theo các lựa chọn cá nhân.

(Theo 24h.com.vn)

xe mới về

Auto Trade 2828