trang chủ Tin tức Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đẹp xuất sắc

Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đẹp xuất sắc

Với gói độ Duke Dynamics, chiếc Lamborghini Aventador trở nên hầm hố hơn hẳn. Xe được trang bị nhiều chi tiết bằng carbon như cản trước pha trộn giữa Aventador SV và SVJ, các khe gió trên vòm bánh xe được mở rộng và bộ ốp sườn hầm hố.

(Lamborghini Aventador) Tính đến nay, Việt Nam chỉ có đúng 2 siêu xe được nâng cấp gói độ Duke Dynamics, một là Ferrari F12 Berlinetta và chiếc còn lại chính là Lamborghini Aventador trong bài. Ở dạng nguyên bản, Lamborghini Aventador đã mang trên mình thiết kế táo bạo và hầm hố nhưng sau khi "khoác" thêm bodykit Duke Dynamics thì sự hầm hố và dữ dằn đã được nâng lên vài lần. Ngoài ra, “siêu bò” còn được trang bị thêm hệ thống ống xả titan cho âm thanh mạnh mẽ và đanh thép hơn.

Chiếc Lamborghini Aventador trong bài được hoàn thiện với bộ tem mang tông màu đỏ - đen – trắng được thực hiện bởi đội ngũ GTA Wrapping. Với “bộ áo” mới này, Lamborghini Aventador chắc chắn sẽ rất nổi bật tại sự kiện Đại hội Motor Cần Thơ. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị nhiều chi tiết bằng carbon như cản trước pha trộn giữa Aventador SV và SVJ, các khe gió trên vòm bánh xe được mở rộng và bộ ốp sườn hầm hố.

Siêu xe còn có nắp ca-pô sợi carbon với hai hốc gió tương tự chiếc Centenario. Bộ mâm nguyên bản đã được thay bằng loại 5 chấu kép sơn đen của Duke Dynamics, đi kèm kẹp phanh màu vàng tạo điểm nhấn.

Ở phía sau, Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đầu tiên tại Việt Nam gây chú ý với cản sau mạnh mẽ, bộ khuếch tán cỡ lớn có 3 cánh chia gió cắt xẻ táo bạo cùng 3 ống xả đặt chính giữa - mô phỏng lại thiết kế của Centenario. Kết quả là đuôi xe đã rộng hơn 120 mm so với nguyên bản.

Không rõ động cơ của chiếc Lamborghini Aventador này có được nâng cấp hay không, nguyên bản xe sở hữu cỗ máy hút khí tự nhiên V12 6.5L, sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm giúp "siêu bò" tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.

(Theo tuoitrethudo.com.vn)

xe mới về

Auto Trade 2828