trang chủ Tin tức Porsche Taycan đẹp xuất sắc trên đường phố Sài Gòn

Porsche Taycan đẹp xuất sắc trên đường phố Sài Gòn

Porsche Taycan là mẫu xe thuần điện đầu tiên phân phối tại Việt Nam. Xe có 7 phiên bản tùy chọn đi kèm mức giá từ 4,76 – 9,55 tỷ đồng.

Trình làng hồi tháng 9/2019, Taycan là mẫu xe đánh dấu bước ngoặt của Porsche khi chính thức bước vào kỷ nguyên xe điện. Ngay từ thời điểm ra mắt, mẫu xe này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông và người dùng trên toàn thế giới nhờ vẻ ngoài vô cùng bắt mắt và hệ truyền động hoàn toàn bằng điện, thân thiện với môi trường.

Porsche Taycan thuộc mẫu xe thuần điện hạng sang, cạnh tranh với Mercedes-Benz EQS và Audi e-tron. Tuy nhiên, đây vẫn là dòng sản phẩm khá kén khách, do đó, việc bắt gặp một chiếc Taycan lăn bánh trên đường phố Việt Nam là một điều khá hiếm.

Chiếc Porsche Taycan trong bài được bắt gặp bên lề sự kiện âm nhạc Ravolution Music Festival . Xe mang ngoại thất màu trắng và đã ra biển số TP. Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, Taycan được phân phối với 7 phiên bản, đi kèm mức giá từ 4,76 – 9,55 tỷ đồng. Thiết kế ngoại thất Taycan ảnh hưởng nhiều bởi dòng xe huyền thoại 911. Xe có mui ngắn và thấp của 911, trong khi phần đầu xe có nhiều đường nét mạnh mẽ của Panamera.

Ở bên trong, Taycan được trang bị nhiều màn hình cỡ lớn, gồm màn hình 16,8 inch cho người lái, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10,9 inch, màn hình 8,4 inch điều khiển điều hòa tại trung tâm. Màn hình 10,9 inch trước ghế phụ và màn hình cảm ứng 5,9 inch cho hàng ghế sau là các tùy chọn bổ sung. Porsche cũng cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn ốp gỗ và bọc da cho nội thất.

 (Theo tuoitrethudo.com.vn)

xe mới về

Auto Trade 2828